Hé lộ thiết kế tuyệt đẹp của phân khu căn hộ Palm Garden – Palm City

xem thêm: 5 điểm nhấn của căn hộ Palm Garden – Palm City Quận 2 – Keppel Land

Tiếp nối thành công của phân khu căn hộ Palm Heights, chủ đầu tư Keppel Land chuẩn bị cho ra mắt tiếp phân khu căn hộ Palm Garden với thiết kế tuyệt đẹp và khác biệt.

Thiết kế của Palm Garden có gì đặc biệt?

Đúng như tên gọi của mình, phân khu căn hộ cao tầng Palm Garden tái hiện một khu nhà ở cao cấp được “bao bọc” bởi những hàng cây xanh tươi mát và những mặt hồ thơ mộng.

Nhìn vào thiết kế tổng quan của phân khu căn hộ Palm Garden, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các chi tiết cầu nối Sky-Brigde giữa các tòa nhà tương tự như dự án Estella. Với cách làm này, chủ đầu tư Keppel Land mong muốn cư dân của mình có thể thuận tiện hơn trong việc di chuyển qua lại giữa các tòa tháp và sử dụng các tiện ích tại đây một cách nhanh nhất.

Nếu so với thiết kế của “người đàn anh” Palm Heights thì Palm Garden có vẻ ngoài đẹp hơn cùng lối kiến trúc ấn tượng hơn.

thiet ke palm garden
Phối cảnh thiết kế giữa Palm Heights và Palm Garden

Như Keppel Land thông báo, phân khu căn hộ Palm Garden có thiết kế gồm 4 tòa tháp với quy mô 1.9ha (lớn hơn quy mô của Palm Heights với 1.7ha), bao gồm 1.000 căn hộ cao cấp. Phân khu căn hộ này được đánh giá là cao cấp hơn Palm Heights, nên mức giá bán dự kiến của Palm Garden sẽ nhỉnh hơn một chút từ 10 – 20%, rơi vào khoảng từ 45 – 55 triệu đồng/m2, tương đương với dự án Estella Heights.

Phối cảnh thiết kế tổng thể phân khu căn hộ Palm Garden - Palm City
Phối cảnh thiết kế tổng thể phân khu căn hộ Palm Garden – Palm City
Phối cảnh thiết kế tiện ích nội khu tại Palm Garden - Palm City
Phối cảnh thiết kế tiện ích nội khu tại Palm Garden – Palm City

Xét về vị trí, phân khu căn hộ Palm Garden sẽ được xây dựng ngay sát với phân khu Palm Heights thuộc quy hoạch khu đô thị Palm City. Dự án nằm gần sông Giồng Ông Tố, tọa lạc trên mặt tiền đường Song Hành. Đây là vị trí trung tâm nằm giữa khu dân cư Nam Rạch Chiếc, liền kề với các trung tâm hành chính, khu thương mại, khu thể thao của Quận 2 nên rất thuận tiện giao thông đường sông và đường bộ.

 

Bản đồ các phân khu trong quy hoạch khu đô thị Palm City Quận 2
Bản đồ các phân khu trong quy hoạch khu đô thị Palm City Quận 2

theo Blog Rever

Hé lộ thiết kế tuyệt đẹp của phân khu căn hộ Palm Garden – Palm City
Rate this post
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *