Điều cần biết về dự án One Verandah

xem thêm: One Verandah MapleTree Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

One Verandah là một dự án đến từ chủ đầu tư Mapletree Singapore. Là dự án nối tiếp thành công của dự án căn hộ Richlane Residences Quận 7. Dự án tọa lạc tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2.

1. Được nhiều chuyên gia nhận định rất có thể là  dự án ven sông cuối cùng được cấp phép tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

Các dự án quy mô lớn tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi đã và đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai. Các dự án nổi bật như : Feliz en Vista, Vista Verde,…Và mới nhất là dự án One Verandah. Do theo quy hoạch ven sông là tập trung các dự án biệt thự, nên nhiều chuyên gia nhận định One Verandah rất có thể là dự án ven sông cuối cùng được cấp phép tại Thạnh Mỹ Lợi. Và tầm nhìn vĩnh viễn không bị chắn bởi các tòa cao ốc. Dự án One Verandah có hơn 80% căn hộ sở hữu tầm nhìn view sông Sài Gòn đẹp nhất.

nhiều chuyên gia nhận định rất có thể là dự án One Verandah ven sông cuối cùng được cấp phép tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi có tổng diện tích 157.975 ha. Được quy hoạch thành khu dân cư mới, khu công cộng (các tiện ích trường học, y tế, thương mại – dịch vụ,…). Và công viên cây xanh sử dụng công cộng. Khu chức năng xây dựng nhà ở có tổng diện tích 72,92ha. Bao gồm nhóm nhà ở hiện hữu diện tích 2,81ha ; nhóm nhà ở xây dựng mới diện tích 68,3ha ; nhóm nhà ở trong các khu đất sử dụng hỗn hợp diện tích 1,81ha.

2. Sở hữu vị thế trung tâm phát triển, Hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện trong tương lai phát triển

Dự án One Verandah thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi đã được quy hoạch bài bản và làm hạ tầng cực tốt. Dân cư sẽ không phải lo ngại về vấn đề ngập nước hay các đường dây điện chằng chịt trên cao. Hướng đến là sự thân thiên với môi trường, gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng các tiện nghi và phong cách sống hiện đại.

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi đã được quy hoạch bài bản và làm hạ tầng cực tốt, dân cư sẽ không phải lo ngại về vấn đề ngập nước

Tuyến Vành đai 2 đang được đầu tư khá mạnh để kết nối đồng bộ với nhiều con đường khác tại khu Đông.

vị trí dự án One Verandah

Quận 2 nói riêng và khu Đông có ít nhất 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ đang triển khai với tổng kinh phí thực hiện lên đến gần 250.000 tỷ đồng. Lớn nhất là các tuyến vành đai 2,3,4 và tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên . Hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và đang được xây dựng. Như tuyến Xa lộ Hà Nội mở rộng, công trình Cầu Sài Gòn 2, Cầu Phú Mỹ, Đại lộ Đông – Tây, hầm Thủ Thiêm và tuyến đường sắt đô thị (Metro) đã mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực này.

3. Chủ đầu tư là một trong những “ông Trùm” bất động sản Singapore

Tập đoàn Mapletree – “Ông lớn” trong ngành bất động sản của Châu Á

Tập đoàn Mapletree – “Ông lớn” trong ngành bất động sản của Châu Á. Đã không thể bỏ lỡ cơ hội phát triển vô cùng tiềm năng của thị trường căn hộ cao cấp tại Việt Nam. Sau thành công của dự án Tổ hợp Sigon South Place trong đó có khu căn hộ cao cấp Richlane Residences. Dự án One Verandah có quy mô 1.7 ha tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 đã được mua đất lại từ công ty Thế Minh mấy năm trước. Được xây dựng phát triển trở thành căn hộ cao cấp tiêu chuẩn Singapore nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ và có thu nhập cao.

4. Căn hộ thiết kế hiện đại và hòa quyện với thiên nhiên

Dự án One Verandah chú trọng sự gắn kết của con người và thiên nhiên. Khi các khu vực trung tâm hiện tại của thành phố ngày càng rơi vào tình trạng “đất chật người đông”, khan hiếm không gian xanh, ô nhiễm môi trường và tiếng ồn thì dự án One Verandah dung hòa giữa kiến trúc, công năng hiện đại và cảnh quan được quy hoạch đẹp mắt, đưa thiên nhiên và cuộc sống gần gũi hơn.

Thiết kế hiện đại và hòa quyện với thiên nhiên

Dự án sở hữu tầm nhìn đẹp của sông Sài Gòn. Với những dự án quy hoạch cảnh quan đô thị đặc biệt, tạo ra sắc thái riêng cho khu vực.

Dự án One Verandah sở hữu tầm nhìn đẹp của sông Sài Gòn

Với những giá trị về vị thế, giao thông, tiện ích và thiết kế, không quá khó hiểu khi dự án One Verandah vừa mới ra mắt lại có thể tạo nên sức hút lớn trên thị trường như vậy.

Nếu hướng đến một phong cách sống đẳng cấp, mong muốn một cuộc sống tiện nghi. Hay muốn tìm kiếm một dự án để đầu tư có thể phát triển trong tương lại.  One Verandah chính là dự án nên quan tâm.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về dự án One Verandah tại mục căn hộ quận 2 ở đây

Xem thêm: Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2

Điều cần biết về dự án One Verandah
Rate this post
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *