Đầu tư căn hộ Masteri An Phú Quận 2 liệu có tốt không?

Khi mua đầu tư căn hộ Masteri An Phú thì mình sẽ có hai hướng để đầu tư đó là: đầu tư để cho thuê tạo nguồn thu nhập thụ động hằng năm và đầu tư đến khi nhận nhà rồi chuyển nhượng lại để hưởng chênh lệch. Bài viết này sẽ cho chúng ta góc nhìn tổng quan hơn khi quyết định đầu tư căn hộ Masteri An Phú.


Phối cảnh căn hộ

1. Đầu tư căn hộ để cho thuê.

 Khách hàng mua căn hộ Masteri An Phú để cho thuê là hoàn toàn hợp lý vì khả năng sinh lợi cao. Tỷ suất lợi nhuận cho thuê của Masteri An Phú theo đánh giá có thể từ 9 %/năm trở lên. Mức giá cho thuê căn hộ cao cấp của khu vực hiện nay 17 triệu/tháng đối với căn 50m2. Đây là mức lợi nhuận cho thuê khá cao và hấp dẫn nhiều khách hàng đầu tư.
Ở vị trí Masteri An Phú ta dễ dàng di chuyển đến mọi nơi nhờ vào tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên sắp đi vào hoạt động. Nhờ vậy sẽ thu hút các chuyên gia nước ngoài làm việc tại trung tâm quận 1 và Khu Công Nghệ Cao Quận 9 đến đây để ở và làm việc.
 

Căn hộ Masteri An Phú
Mua căn hộ Masteri An Phú để đầu tư

2. Đầu tư căn hộ để bán lại.

Theo đánh giá chung việc mua căn hộ Masteri An Phú để bán lại thì khi mua xong nên đợi lúc dự án đi vào hoạt động đủ công suất, các tầng thương mại đi vào hoạt động và tuyến Metro đi vào vận hành sẽ làm giá trị căn hộ tăng cao hơn lúc này chúng ta bán ra sẽ thu được lợi nhuận cao hơn.
ĐẶC BIỆT. hiện nay giá bán căn hộ Masteri An Phú cũng tương đối rẻ hơn so với mặt bằng căn hộ trong khu vực. Đồng thời lại có phương thức thanh toán cực tốt chỉ 30% đến khi nhận nhà, đây là chính sách thanh toán ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhà đầu tư.
 

Căn hộ Masteri An Phú
Mức giá đầu tư rất phù hợp

Qua đó ta có thể thấy căn hộ Masteri An Phú Quận 2 có khả năng sinh lợi cao cả hai phương án cho thuê và mua bán lại sau khi hoàn thiện.

Anh chị đang có thắc mắc thông tin dự án xem thêm: Masteri An Phú Resort giữa lòng Thành Phố

http://duanmasterianphuquan2.net

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *