D2eight – dự án nhà phố thương mại đầu tiên của CĐT Capitaland tại Việt Nam

Nhà phố thương mại  D2eight là dự án nhà phố mới nhất sắp được triển khai của tập đoàn Capitaland tại vị trí vàng Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính quận Quận 2. Dự án cảm hứng từ sự phóng khoáng, sáng tạo và phồn hoa của tổ hợp Garosu-gil tại Seoul. Chủ đầu tư hướng đến một cộng đồng thương nhân đẳng cấp với 28 chủ thể riêng biệt.

Thông tin tổng quan nhà phố D2eight

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH CapitaLand – Thiên Đức
  • Tổng diện tích: 3.326 m2
  • Số căn: 28 căn nhà phố
  • Diện tích đất mỗi căn: 109 – 156 m2
  • Diện tích xây dựng mỗi căn: 531 – 735 m2
  • Số tầng: 8 tầng (Bao gồm Tầng hầm, trệt, lửng, 1, 2, 3, 4, sân thượng)
  • Điều kiện bàn giao: Giao thô, hoàn thiện mặt ngoài
  • Độ cao tầng trung bình: 3,0 m – 3,4m (Sàn – Sàn)
  • Sở hữu: Sở hữu lâu dài
  • Bàn giao dự kiến: Cuối tháng 5/2019

Vị trí vàng nhà phố D2eight

Nhà phố D2eight nằm ở 4 mặt tiền đường Đồng Văn Cống, Phan Văn Đáng, Nguyễn Văn Sơn, và đường nội bộ giữa dự án Vista Verde. Vị trí nằm ngay trung tâm hành chính Quận 2 liền kề khu UBND, chi cục thuế, kho bạc, bệnh viện, trường học Quận 2.
Đây có thể coi là vị trí vàng và tiềm năng tăng giá rất cao khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng khu vực, điển hình là dự án cầu Thời Đại bắt ngang dự án Đảo Kim Cương kết nối cư dân Thạnh Mỹ Lợi với tuyến đường huyết mạch đại lộ Đông Tây Thủ Thiêm Quận 2.
Nhà Phố Thương Mại D2eight của tập đoàn Capitaland ở Quận 2 có tiềm năng về kinh tế rất cao khi 2 dự án căn hộ cao cấp Vista Verde và Feliz En Vista của chủ đầu tư này đã và đang hòan thiện để sẵn sàng đón hơn 5000 cư dân về đây sinh sống và làm việc. chỉ với 28 căn Shophouse và Nhà Phố chắc chắn dự án này sẽ làm dậy sống thị trường Bất Động Sản khu Đông.

Thiết kế nhà phố  D2eight

Mỗi căn là một nhà phố D2eight được thiết kế 8 tầng với không gian thoáng đãng, tối đa hóa diện tích sử dụng. Hoàn thiện thiết kế mặt ngoài nhà theo phong cách hiện đại.
Nội thất bàn giao thô giúp chủ nhân dễ dàng sáng tạo không gian riêng. Hầm đậu xe, cầu thang và thang máy được tính toán hợp lý. Chiều cao tầng trung bình: 3.0m – 3.4m (từ sàn đến sàn).

 

mặt bằng tổng thể 28 căn nhà phố dự án D2eight
Toàn bộ dự án chỉ có 28 căn nhà phố, với mô hình kinh doanh hoàn hảo đón đầu tiềm năng phát triển của khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Nơi mà đã có những dự án nhà ở hiện hữu cũng như sắp hình thành trong tương lai. Xung quanh bán kính 1km đã có hơn 5000 hộ dân nên tiềm năng tại D2eight là rất lớn.

 

Thạnh Mỹ Lợi hay nói rộng ra là Quận 2 đang là một khu vực thay đổi diện mạo từng ngày nhờ tốc độ phát triển hạ tầng, tạo nên sự đa kết nối thuận tiện.

Về tập đoàn Capitaland

Tập đoàn hiện có mặt tại bảy tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 9.100 căn hộ chất lượng với chín dự án nhà ở. 

Có thể kể tên một số dự án mà Capitaland đã hoàn thành như: The Vista, Vista Verde, Parcspring, The Krista (TP HCM), Mulberry Lane, Seasons Avenue (Hà Nội)… các dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng chứng tỏ được năng lực của chủ đầu tư.

Chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán

Xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh qua hotline: 0939911322. Chúng tôi sẽ tư vấn thông tin trung thực nhấT

XEM THÊM: Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2

Binh Binh
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *