Hệ thống an ninh và pccc tại căn hộ Millennium Masteri Quận 4 như thế nào?

Bên cạnh những tiện ích dịch vụ đẳng cấp cùng sự tiện nghi hoàn hảo, hệ thống an ninh 5 lớp và hệ thống PCCC hiện đại đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của cư dân.

Millennium Masteri Quận 4 không chỉ là tổ ấm yên bình, mà còn là nơi để bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn cùng những người thương yêu.

Hệ thống PCCC được chủ đầu tư yêu cầu nhập khẩu đồng bộ với tiêu chuẩn rất cao từ khâu thiết kế, xây dựng. Các hệ thống báo khói, báo nhiệt tự động, chữa cháy tự động, hệ thống kích hoạt tự động màn nước ngăn cháy lan… đều được vận hành hoàn toàn tự động. Hệ thống PCCC luôn được kiểm tra định kỳ, đảm bảo luôn sẵn sàng để kiểm soát và xử lý ngay lập tức khi có sự cố.
Đường giao thông nội bộ được kiểm soát chặt chẽ với trạm gác an ninh 24/7 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp về chuyên môn, nghiệp vụ.
Đầy đủ hệ thống bảo đảm an toàn khác như: hệ thống chống sét, thiết bị chống cháy bằng bình bọt tự nổ tự động trong các khu vực có nguy cơ cháy nổ cao; hệ thống máy phát dự phòng full back-up; hệ thống chiếu sáng khẩn cấp…
Cửa khóa từ thông minh từ thương hiệu Hafele ở mỗi căn hộ, tối ưu khả năng quản lý và bảo vệ an toàn, kiểm soát ra vào cho gia đình bạn
Hệ thống thẻ ra vào tại sảnh và thẻ thang máy tới từng tầng, đảm bảo tối đa an toàn cho cư dân
Tầng hầm luôn có bảo vệ kiểm soát, hệ thống camera theo dõi ở mọi vị trí trọng yếu và thường xuyên được bảo dưỡng và phòng bị 24/7 bằng các bộ lưu điện công suất lớn để có thể hoạt động trong mọi điều kiện.

Khách Hàng quan tâm vui lòng liên hệ Hotline PKD: 093.9911.322 để được hổ trợ thông tin chi tiết

hoặc xem thêm thông tin dự án: Masteri Millennium Bến Vân Đồn Quận 4

Bài viêt được tham khảo thêm trên (facebook.com/Giaphatinvestment)

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *