Mặt bằng Căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2

Dự án Căn hộ Masteri Thảo Điền với mặt bằng được thiết kế là một tổ hợp các không gian sống đảm bảo mỗi gia đình có thể cảm nhận được sự gắn kết trong các không gian chung (phòng khách, phòng sinh hoạt chung) nhưng đồng thời vẫn rất riêng tư ở các không gian riêng (phòng ngủ).

Các căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 được bố trí xung quanh lõi cứng nhằm đảm bảo giao thông tới các căn hộ là gần nhất. Bảo đảm bán kính thoát hiểm theo tiêu chuẩn. Hành lang được thiết kế dạng hở, tận dụng chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên.

Bố trí mặt bằng căn hộ nhiều hình thức khác nhau. Phân chia diện tích căn hộ linh hoạt. Giúp người sử dụng có thể lựa chọn được loại căn hộ thích hợp với mình.

We manage almostapartment for rent in Gateway Thao Dien. Please kindly contact us at: 090 396 61 68 (Viber/Zalo/Whatapps) for checking apartment for rent in Gateway Thao Dien now. Website: https://168property.vn

Phòng kinh doanh chuyên bán các căn hộ 1pn 2pn 3pn 4pn Masteri Thảo Điền sang nhượng giá tốt

✅ Hotline : 0939911322
✅ Email : thuybinh.giaphat678@gmail.com

 

Ngoài ra PKD chúng tôi đang phân phối thêm các căn hộ cao cấp mới đang triển khai mở bán đợt đầu như:

Q2 thảo điền của Fraser (quận 2)Masteri An Phú của Thảo Điền Investment ( quận 2), Palm Garden của Keppelland ( quận 2), One Verandah của MapleTree (quận 2)De la sol của Capitaland (quận 4), Millennium Masteri của Thảo Điền Investment (quận 4)

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *